15+ Mẫu Cửa Gỗ 1-2 Cánh Đẹp Thông Phòng NGỦ Bằng Gỗ Tự Nhiên TpHCM (2018)

15+ Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh phòng ngủ
5 (100%) 11 votes

15+ Mẫu Cửa Gỗ tự nhiên 1-2 Cánh Đẹp Thông Phòng NGỦ TpHCM (2018)

 

15+ Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh phòng ngủ
15+ Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh phòng ngủ

Bạn đang tìm cho ngôi nhà của mình bộ cửa gỗ 1 -2 cánh đẹp thông phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp, các mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp hiện nay được rất nhiều các gia chủ ở Việt Nam sử dụng do tính chất sử dụng độ bền ổn định của sản phẩm, và màu gỗ đẹp đa dạng mẫu mã phù hợp với rất nhiều gia đình hiện nay.

 

 

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh phòng ngủ đẹp 2018

 

Các mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp 1 cánh (cửa gỗ thông phòng ngủ) khi được trang hoàng lắp đặt cho ngôi nhà của bạn sẽ trông như thế nào nhỉ?

 

Những mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên có màu đen của cánh dán màu vàng ánh đặc trưng tuy khi nói về các mẫu cửa gỗ có màu đen thẫm có thể rất nhiều gia chủ lúc đầu sẽ không thích màu sắc này lắm.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2

 

Nhưng bạn hãy suy nghĩ lại về sắc màu đen của cửa này sẽ vô cùng rất hấp dẫn cho căn phòng ngủ về lâu dài thời gian thì các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp màu nâu màu đen cánh dán sẽ đẹp và sang trong lâu hơn.

 

 

Mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên  đẹp 1 cánh chạm khắc.

 

Các mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp Cửa 1 cánh được các nhà sản xuất sử dụng pano chạm khắc tinh tế. Các mẫu cửa 1 cánh thông thường là các họa tiết trên cửa là cá chép hóa rồng, long phụng…

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2C
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2C

 

Hay sẽ được chặm khắc các họa tiết độc đáo đối xứng tùy theo sở thích của gia chủ yêu cầu mà các đơn vị thi công các mẫu cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ sẽ đưa ra mẫu phù hợp. Với các mẫu cửa chạm khắc thường đi cùng kiểu đồng điệu với cửa ngoài sảnh chính với các công trình nhà biệt thự.

 

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh đẹp đơn giản hiện đại

 

Đối với mẫu cửa gỗ phòng ngủ đơn giản thông thường cửa sẽ được được thợ chia ra bởi các đố ngang, dọc theo chuẩn kích thước 40-45 x 120 mm độ dày pano hay ván chủ thông thường kích thước là từ 20-25mm.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2CT
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2CT

 

Với các mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên này rất phổ biến thịnh hành và được nhiều chủ thầu công trình sử dụng thiết kế trong nhà phố.

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh đẹp cho toilet năm 2018

 

Các mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng vệ sinh thông thường các gia chủ ngoài việc sử dụng các dạng pano gỗ trơn.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2K1
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A2K1

 

Để giúp làm tăng tính thẩm mĩ hiện đại, giảm đơn điệu cho các mẫu cánh cửa và phù hợp hơn với các dạng công năng sử dụng của cánh cửa nhà vệ sinh bằng gỗ, để làm được điều đó mẫu cửa gỗ phòng vệ sinh có thêm phần điêu khắc nghệ thuật pháp.

 

 

Mẫu cửa thông phòng ngủ gỗ tự nhiên 1-2 cánh hiện đại 2018

 

 

Từ ngàn xưa, các sản phẩm từ gỗ chính là nguồn vật liệu chính dùng để thi công nội thất ngôi nhà, mà đặc biệt là các sản phẩm từ cửa. Thế nhưng, hiện nay với sự khan hiếm của nguồn cung gỗ tự nhiên, các vật liệu từ gỗ sẽ được thay thế với giá thành hợp lý rẻ hơn như:

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P2K2
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P2K2

 

 • Cửa nhựa giả gỗ
 • Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
 • Cửa thép vân gỗ
 • Cửa thép chống cháy vân gỗ
 • Cửa gỗ công nghiệp

 

Xem thêm:  [45+ Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ ABS Hàn Quốc] Giá Rẻ Nhập Khẩu KOREA (ABS 도어 2018)

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A3
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A3

 

Những sản phẩm như vậy dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường. Tuy rẻ hơn về giá thành rất nhiều nhưng các mẫu cửa gỗ công nghiệp này không thể mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tinh tế, sang trọng quý tộc và chất lượng tuyệt vời như các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A4
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A4

 

Một bộ cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ cao cấp còn thể hiện được giá trị và đẳng cấp cho ngôi nhà của gia chủ, với những dòng gỗ quý hiếm.

 

Các mẫu cửa gỗ 1-2 cánh đẹp hiện đại cao cấp

 

Cửa gỗ  tự nhiên 1 cánh mở quay: đây là một trong những mẫu cửa gỗ khá phổ biến hiện nay với người tiêu dùng Việt.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A6
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A6

 

Cửa gỗ 1 cánh mở quay thường được thiết kế sử dụng cho những mẫu cửa thường xuyên tiếp xúc với mặt ngoài nhà, nên cấu tạo cần độ cách nhiệt, cách âm thật tốt. Một số điểm cộng của dòng sản phẩm cửa gỗ 1 cánh này là:

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P2S1
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P2S1

 

 • Dễ sử dụng
 • Cách nhiệt và cách âm rất tốt.
 • Có thể chọn mẫu cửa quay vào bên trong, hoặc quay ra bên ngoài, hoặc cả hai đều được.
 • Phù hợp với thiết kế tất cả các mẫu nhà của đa số người Việt Nam.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A6
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1A6

 

Tuy các mẫu cửa đi gỗ 1 cánh khá thông dụng hiện nay, nhưng nếu các bạn biết cách lựa chọn và sáng tạo thêm 1 chút thì thiết kế cửa gỗ đi 1 cánh mở quay này sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán mà luôn hiện đại.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1CT
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1CT

 

Thay vì sử dụng các mẫu cửa gỗ 1 cánh đơn giản trơn, bạn có thể thử thêm những hoạ tiết, hoa văn phong cách độc đạo cách điệu để giúp tạo ra điểm nhấn cho không gian sống ngôi nhà của gia chủ.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2

 

Chọn một màu sơn khác so với màu gỗ tự nhiên như màu trắng, xanh nước biển, xanh lá, vàng nắng mật ong,…cũng là một lựa chọn sáng tạo độc đáo để làm mới cho bộ cửa gỗ tự nhiên đi 1 cánh quay này nhé!

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NO
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NO

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ 2 cánh trượt: đây cũng là một trong những mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên có nguồn gốc xuất phát từ Nhật Bản.

 

Dạng cửa trượt được thiết kế ra chính là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà được xây nhà cấp 4 diện tích 10x10m, hay những mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NV1S
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NV1S

 

Tuy sản phẩm không phổ biến tại thị Việt Nam như các mẫu cửa gỗ quay tự nhiên, thế nhưng các mẫu cửa gỗ tự nhiên trượt vẫn chiếm được cảm tình của một số bộ phận người tiêu dùng, bởi những tính năng vô cùng vượt trội của sản phẩm.

 

Các mẫu cửa gỗ thông phòng tự nhiên 1- 2cánh đẹp – TTDOOR.VN

 

Các mẫu cửa gỗ 1 cánh phòng ngủ đẹp hiện đại tại TTDOOR.VN: Đa dạng về màu sắc và mẫu mẫu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với rất nhiều xu hướng thiết kế và trang trí hiện đại nhưng vẫn tinh tế, cổ điển cho ngôi nhà của gia đình bạn.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2CT
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2CT

 

 TTDOOR là đơn vị sản xuất hàng đầu về các mẫu cửa gỗ phòng ngủ mỗi năm phục hơn hàng ngàn đơn vị thi công lắp đặp nên quý khách an tâm khi đến với Công Ty TNHH TTDOOR của chúng tôi.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NX
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NX

 

Cửa gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên, khi lắp đặt cửa gỗ cũng sẽ hiển thị các biểu tượng của vân gỗ nhìn đẹp và có sự lôi cuốn.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2K
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2K

 

Với kiểu thiết kế góc cạnh đầy chắc chắn, sang trọng và quyến rũ kết hợp với thiết kế đơn giản truyền thống, dòng cửa này hứa hẹn tạo cảm giác an toàn cho gia chủ 1 cách tuyệt đối. Model này có thể chọn các loại vân khác nhau như : căm xe, Xoan Đào, Sồi

 

Xem thêm:  43 mẫu Xây nhà cấp 4 Giá 50 triệu – 300 triệu ở Nông Thôn Vợ Chồng Trẻ (2018)

 

Ưu điểm của mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên 1 -2 cánh – TTDOOR:

 

 • Tính thẩm mỹ: các mẫu cửa gỗ phòng ngủ tự nhiên tính thẩm mỹ cao: đẹp sang trọng, vô cùng đẳng cấp với có rất nhiều loại vân gỗ khác nhau phong phú đa dạng.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2S
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2S

 

 • Nhiều mẫu mã: Cửa gỗ tự nhiên có nhiều kích thước kích cỡ khác nhau điều đó giúp tạo nên sự phong phú cho khách hàng lựa chọn, chính nét đẹp của cửa gỗ tự nhiên 1 cánh đã tạo ra độ thẩm mỹ cao của nó cho người sử dụng.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3AN
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3AN

 

 • Khác với các dòng mẫu cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên luôn thể hiện được sự đẳng cấp vốn có của nó đối với ngôi nhà gia chủ.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NXNY
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1NXNY

 

 • Bền chắc theo thời gian: Các loại gỗ tự nhiên luôn có độ cứng rất cao, bền chắc khi sử dụng với thời gian, chịu được các tác nhân va đập cao, chịu ảnh hưởng cảu nắng và nước tốt.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3CN
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3CN

 

 • Gỗ chắc chắn: Bất cứ có một so sánh kiểu nào từ cửa gỗ tự nhiên so với các loại gỗ gì đi chăng nữa, so với tất cả các loại cửa gỗ khác thì cửa gỗ tự nhiên vẫn luôn chắc chắn hơn.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3CT
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3CT

 

 • Kiểu dáng đa dạng : mẫu cửa 1 cánh phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp từ các mẫu đơn giản cho đến phức tạp thì dòng cửa gỗ tự nhiên dưới bàn tay điêu luyện đều có thể đáp ứng được. Với các kiểu Panel ghép lại hay cầu kì hơn nữa là chạm khắc lên cánh cửa các họa tiết thì dường như các dòng cửa gỗ tự nhiên luôn chiếm giữ 1 vị trí độc tôn trên thị trường cửa.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1S1Y2
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1S1Y2

 

 • Lắp đặt, bảo quản vô cùng dễ dàng : mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh thông phòng đẹp là dòng cửa rất dễ lắp đặt, sữa chữa và bảo quản dễ dàng. Sau thời gian dài sử dụng gia chủ có thể phủ thêm lớp sơn lại để cửa trở nên như mới lúc ban đầu.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3DS
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3DS

 

 • Không chịu ảnh hưởng của nước : Ưu điểm nổi bật của mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp đó là có độ bên cao của sản phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với nước, tất nhiên là phải được tẩm sấy nhé, sơn bả thật kỉ kỹ không để hở mộng.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3GT
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3GT

 

 • Bền vững cùng năm tháng: Các mẫu cửa gỗ 2 cánh phòng ngủ hiện đại thường có độ bền cao theo thời gian, một số loại gỗ dùng để làm thuộc dạng quý hiếm như: Nghiến, Lu, Gụ, Trắc, Pơ mu, Giáng Hương. Các loại gỗ này quý hiếm nên thường có giá trị rất cao.Bạn nên tham khảo thật kỹ cầng trước khi lựa chọn để có thể tìm cho mình loại gỗ tự nhiên phù hợp nhất nhé.

 

Và còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác mà khi chúng ta sử dụng mới có thể cảm nhận được hết…

 

Nhược điểm mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên

 

 

 • Giá thành cao: cửa gỗ tự nhiên càng ngày càng trở nên khan hiếm, hiện nay hầu hết các loại sàn gỗ tự nhiên đều được nhập khẩu, vì vậy giá gỗ trở nên khá cao.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3LS
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3LS

 

 • Chi phí gia công chế tác các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên cao vì phải làm thủ công rất nhiều công đoạn, không thể sản xuất hàng loạt như các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp nên giá thành của sản phẩm các kiểu cửa gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với cửa gỗ công nghiệp.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3NS
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3NS

 

 • Dễ cong vênh do nặng, cấn cửa và xệ bản lề theo thời gian sử dụng nên phải sửa lại bản lề.

 

 • Vân gỗ đôi khi không được theo ý muốn của mình, có nhiều mắt gỗ đen xuất hiện trên cửa nếu là gỗ màu sáng.

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1T1Y3
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1T1Y3

 

 • Có nhiều màu gỗ xuất hiện trên một cánh cửa, tùy thuộc vào tuổi đời của cây gỗ.

 

 • Có nhiều chân chim xuất hiện sau thời gian sử dụng, có thể khắc phục bằng cách các bạn sơn lại PU.

 

 • Tàn phá rừng nhiều, làm ảnh hưởng đến không gian môi trường sống

 

 

Báo giá cửa gỗ 1 cánh tự nhiên thông phòng ngủ tại TPHCM

 

Công ty Nội Thất TTDOOR xin được gửi đến Quý khách hàng bảng giá chi tiết về từng loại Gỗ tự nhiên và từng sản phẩm khác nhau (áp dụng từ ngày 08/02/2018) Giá các mẫu cửa gỗ 1-2 cánh tự nhiên đã bao gồm các dịch kèm theo: vụ sơn + lắp đặt + vận chuyển tại TPHCM

 

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1V1
Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh P1V1

 

Chú ý: Bảng báo giá phía dưới chỉ mang tính tham khảo các quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được giá chính xác nhất, về các phần sắt (khóa sắt,bản lề,clemon…) khách hàng có thể tự mua.Ngoài ra khi làm hợp đồng lắp đặt quý khách không phải mất thêm bất kì phụ phí gì nào cả.

 

Tham khảo ngay bảng giá 15 mẫu : cửa gỗ tự nhiên 1 cánh

 

 

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên rất đẹp ạ
Author Rating
51star1star1star1star1star
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.