Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cửa gỗ căm xe tự nhiên

Cửa Gỗ Căm Xe 1 -2 -4 Cánh Tự Nhiên TTDOOR: Giá cửa gỗ căm xe 4 cánh HCM.

Công ty TTDOOR chuyên cung cấp Mẫu Cửa gỗ căm xe 2 cánh, cầu thang gỗ căm xe, Tủ bếp gỗ căm xe tự nhiên cao chấp chính hãng, Báo giá gỗ căm xe giá rẻ tốt nhất TpHCM 2018

TTDOOR Chuyên cung cấp các mẫu sản phẩm cửa gỗ tự nhiên như: 

  • Cửa gỗ 1 cánh:  mang đến cho ngôi nhà của bạn cảm giác chắc chắn, vô cùng ấm áp và đầy đẳng cấp, hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cửa nhựa, nhôm, sắt,…có rất nhiều loại cửa gỗ 1 cánh hiện đại thông phòng với nhiều kiểu dáng cũng như giá cả khác nhau.
  • Cửa gỗ 2 cánh:  Những mẫu cửa gỗ 2 cánh hiện đại Không chỉ là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà của bạn mà mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn còn giúp tạo ra sự thay đổi diện mạo cho căn nhà của bạn tuỳ theo phong cách mà gia chủ lựa chọn.
  • Cửa gổ 4 cánh: Các sản phẩm những mẫu cửa gỗ 4 cánh hiện đại được xem như là bộ mặt cho ngôi nhà của gia chủ vì thế tuỳ theo sở thích riêng của từng gia chủ mà chúng ta sẽ chọn loại cửa cho phù hợp, các mẫu cửa gỗ 4 cánh thường sẽ có 2 loại khác nhau đó là: một là loại 2 cửa mở 2 cửa chết loại thứ 2 lại là 4 cánh chủ động vô cùng linh hoạt và phù hợp với những gia đình có sử dụng thêm xe oto 4 bánh. Việc sử dụng các loại mẫu cánh cửa này sẽ tạo nên sự vô cùng thoáng mát, rộng rãi cho gia chủ.
  • Cửa sổ gỗ tự nhiên: Cửa sổ luôn là 1 phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong mỗi thiết kế của căn nhà, là nơi mà giúp đón nhận những tia sáng tự nhiên từ ánh nắng mặt trời vào nhà, cũng được xem như là con mắt của căn nhà để giúp những người trong gia đình nhìn ra thế giới bên ngoài. Bởi vậy, thiết kế những mẫu cửa sổ không chỉ đáp ứng được cần đẹp từ khi khách nhìn từ ngoài vào, mà còn đẹp từ phía bên trong của căn nhà, cũng như đáp ứng được những yêu cầu cần thiếtcủa cả môi trường bên ngoài và bên trong.

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Phone: 089.830.5679
Website: ttdoor.vn