Bạn Có Biết Những Khung Cửa Gỗ Đẹp Nào Phổ Biến Hiện Nay

Rate this post

Bạn Có Biết Những Khung Cửa Gỗ Đẹp Nào Phổ Biến Hiện Nay

Bạn Có Biết Những Khung Cửa Gỗ Đẹp Nào Phổ Biến Hiện Nay

Khung cửa gỗ đẹp là một phần không thể thiếu khi đóng một bộ cửa, nó được hiểu là khung trung gian giữa toàn bộ cửa với vách tường có tác dụng giúp cố định cánh cửa. Đây là nơi sẽ gắn bản lề liên kết giúp cửa đóng mở quay quanh trục.

Những mẫu khung bao cửa gỗ phổ biến hiện nay

1. Khung bao cửa kiểu truyền thống

  • Đây là mẫu khung bao được sử dụng khá phổ biến trong các ngôi nhà, biệt thự và căn hộ chung cư. Nó có thiết kế tương đối đơn giản và rất thuận lợi cho công việc lắp ghép cánh cửa.
Khung bao cửa kiểu truyền thống
  • Kích thước khung đơn thường là 40 x 2200/2400 mm, Kích thước khung kép là 50 x 2200/2400 mm, với độ dày khung 40 – 50 mm
Khung cửa đơn

 

  • Mẫu khung bao này có thể được tạo nên từ gỗ tự nhiên nguyên khối, gỗ tự nhiên ghép thanh hoặc gỗ công nghiệp HDF/ MDF, phun sơn hoàn thiện. Tùy theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng, cũng như các mẫu thiết kế khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp cho việc lựa chọn quy cách, chất liệu khung.

2. Khung bao cửa kiểu hiện đại

  • Khung được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Điểm nổi bật của mẫu khung bao này chính là kiểu dáng gọn nhẹ, linh hoạt, với tính thẩm mỹ cao. Trong các thiết kế cửa văn phòng, chung cư, căn hộ, loại khuôn này đang được ứng dụng khá phổ biến. Nó có thể được dùng để làm khung bao cửa đi chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh.
Khung bao cửa kiểu hiện đại
  • Kích thước khung đơn thường là 40 x 2200/2400 mm, Kích thước khung kép là 50 x 2200/2400 mm, với độ dày khuôn 40 – 50 mm
Khung bao cửa gỗ MDF
Khung bao, nẹp chỉ của Cửa gỗ MDF
  • Từ cốt gỗ tự nhiên ghép thanh, bề mặt phủ Veneer và hoàn thiện sơn PU, Khuôn cửa này có kết cấu khá ổn định với tính chịu lực cao. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có khả năng chống ẩm mốc và mối mọt rất tốt. Người ta hay sử dụng chúng đồng bộ với cánh cửa gỗ công nghiệp phủ veneer.
Cấu tạo Cánh – Khung Bao- Nẹp chỉ Cửa gỗ Melamine
Cấu tạo Cánh – Khung Bao- Nẹp chỉ Cửa gỗ Melamine
  • Cốt gỗ công nghiệp HDF, MDF, phun sơn cũng có thể được ứng dụng để làm mẫu khung bao này. Do đã trải qua các công đoạn xử lý kỹ thuật khắt khe nên khung bao cửa có độ bền rất cao mà giá thành lại khá rẻ.
  • >>> BẠN CÓ THỂ XEM CHI TIẾT CÁC SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

Bạn Có Biết Những Khung Cửa Gỗ Đẹp Nào Phổ Biến Hiện Nay

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.