CỬA NHỰA ABS VÀ CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Cửa nhựa ABS-

CỬA NHỰA ABS VÀ CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Cửa nhựa ABS-
Cửa nhựa ABS và cửa gỗ nhựa Composite khác nhau như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hai loại cửa nhựa đang rất được ưa chuộng và được sử trong nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người tiêu dùng chưa phân biệt được cửa nhựa ABS với cửa nhựa gỗ Composite. Tuy nhiên đây là 2 loại cửa hoàn toàn khác nhau, điểm chung duy nhất đó chính là sử dụng chất liệu nhựa trong cấu tạo. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về hai loại cửa này nhé.

Về cửa nhựa ABS

 Chất liệu chính để tạo nên cửa ABS là nhựa PVC, nhựa PVC sẽ được đúc thành những tấm cửa theo kiểu dáng có sẵn hoặc đúc thành từng thanh sau đó ghép lại với nhau thành một cánh cửa hoàn thiện. Sở dĩ gọi là cửa nhựa ABS giả gỗ là do bề mặt của cửa được phủ một lớp phim vân gỗ có họa tiết y hệt vân gỗ thật, mang đến một hình ảnh như cửa gỗ tự nhiên, có khả năng chống thấm nước cho cửa, rất an tâm khi sử dụng.

CỬA NHỰA ABS VÀ CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Ưu điểm của cửa nhựa ABS giả gỗ là không chỉ mang đến hình ảnh chân thực

 

Ưu điểm của cửa nhựa ABS giả gỗ là không chỉ mang đến hình ảnh chân thực, sống động cho không gian sử dụng, nó còn có khả năng chống cong vênh, co ngót, hạn chế chế sự xâm nhập của mối mọt cũng như cách âm, cách nhiệt hiệu quả cho không gian sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống cháy tuyệt vời, khối lượng nhẹ, dễ dàng trong việc vệ sinh do đó rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Đặc biệt, với giá thành hợp lý, cửa nhựa ABS giả gỗ xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Về cửa nhựa gỗ Composite

Cửa nhựa gỗ composite không đơn thuần sử dụng chất liệu nhựa như cửa nhựa giả gỗ mà còn sử dụng những loại vật liệu mới, cao cấp trong ngành nội thất như tấm PVC, tấm Composite, giấy PVC hollows,…

CỬA NHỰA ABS VÀ CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?
Cửa nhựa gỗ tốt nhất hiện nay là loại cửa được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan
Cửa nhựa gỗ tốt nhất hiện nay là loại cửa được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, sản phẩm cửa nhựa gỗ này sử dụng nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite bao gồm nhựa gỗ (có trong mạt cưa, bột giấy, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa) và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS) trộn đều với nhau thành một thể thống nhất rồi được đùn ép lại theo hình dạng yêu cầu.Trên thực tế, cửa nhựa gỗ Composite thường có mức giá cao hơn cửa nhựa ABS mà nếu so sánh công bằng thì cửa nhựa ABS vẫn vẫn có chất lượng vượt trội hơn do đó nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại cửa nào cho gia đình mình qua bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhé.
 Xem thêm
LỰA CHỌN CỬA NHÀ VỆ SINH VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
NGÔI NHÀ CỦA BẠN SẼ HIỆN ĐẠI HƠN KHI SỬ DỤNG NHỮNG MẪU CỬA NÀY

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH
Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Điện thoại: 089.830.5679
Email: ttdorvn@gmail.com
Website: ttdoor.vn

Medium: https://medium.com/@phmgia_7493/cua-nhua-abs-va-cua-go-nhua-composite-khac-nhau-nhu-the-nao-bd60676b5bb6

CỬA NHỰA ABS VÀ CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *